ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวท้องถิ่น
  ข่าวเด่น
  ข่าวชลบุรี
  หน่วยงานในแหลมฉบัง
  สถานที่สำคัญในแหลมฉบัง
  ที่พักและโรงแรมในแหลมฉบัง
  แนะนำจังหวัดชลบุรี
  ร้านอาหารในแหลมฉบัง
 
 
 
 
 
 
 
กำลังออนไลน์54คน
ผู้ชมวันนี้1203คน
ผู้ชมเมื่อวาน4370คน
ผู้ชมเดือนนี้67733คน
ผู้ชมเดือนก่อน159661คน
ผู้ชมทั้งสิ้น6120345คน

  ข่าวประชาสัมพันธ์
บ.ยูนิไทย ร่วมกับ บ.ยูไนเต็ด เวสท์ แมเนจเม้นท์ มอบทุ่นลอยน้ำ และมอบเงินสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธ์ปูม้า ให้กับชุมชนแหลมฉบัง

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2552 ที่ชุมชนบ้านแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี บริษัท ยูนิไทย ชิปยาร์ด แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด และ บริษัท ยูไนเต็ด เวสท์ แมเนจเม้นท์ จํากัด ได้มอบทุ่นลอยน้ํา ขนาดความยาว 400 เมตร และมอบเงินสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธ์ปูม้า ให้กับชุมชนบ้านแหลมฉบัง  เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 ที่กําลังจะมาถึงนี้

ผู้บริหารบริษัทฯ นําโดยนายสมชัย เปลี่ยนใจสุข  ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายอาชีวอนามัย ความปลอดภัย รักษาความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม รับรองคุณภาพและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้แทนบริษัทฯ ได้มอบทุ่นลอยน้ํา ขนาดความ ยาว 400 เมตร มูลค่า 27,000บาท ให้กับประธานชุมชนบ้านแหลมฉบัง เพื่อเป็นแนวกั้นเขตน้ําลึกในท้อง ทะเล เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและชุมชน โดยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้จากนักท่องเที่ยว ที่มาจากถิ่นอื่น พร้อมทั้งได้มอบเงินจํานวน 30,000บาท ให้กับประธานชมรมตกปลา อาสาพัฒนา สิ่งแวดล้อมแหลมฉบัง เพื่อสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธ์ปูม้า บริเวณชายทะเลของชุมชนบ้านแหลมฉบัง

ซึ่งเป็นโครงการที่ได้ร่วมมือกับชมชนบ้านแหลมฉบัง เทศบาลนครแหลมฉบัง และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เพื่อฟื้นฟูจํานวนปูม้าให้เพิ่มมากขึ้นในท้องทะเลของชุมชน บ้านแหลมฉบัง และเพื่อสร้างรายได้อาชีพให้กับชุมชนบ้านแหลมฉบังได้อย่างยั่งยืน บริษัท ยูนิไทย ชิปยาร์ด แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด และ บริษัท ยูไนเต็ด เวสท์ แมเนจเม้นท์ จํากัด จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาความเจริญทั้งทางด้านชุมชนและสังคม ควบคู่ไปกับความเจริญทางธุรกิจขององค์กร อย่างต่อเนื่อง เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างผาสุขระหว่างชุมชนกับบริษัทฯ ตามพันธกิจของบริษัทฯสืบไป

อ่าน 49 ครั้ง   โพสเมื่อ : 10/08/2019 13:34
หน้าหลัก  |   ข่าวท้องถิ่น  |   ข่าวประชาสัมพันธ์   |   เว็บบอร์ด  |   ร้องทุกข์/ติชม   |   ติดต่อเรา
สำนักงานแหลมฉบังนิวส์ 77/8 ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230
Copyright@2014 LaemChaBangnews.com