ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวท้องถิ่น
  ข่าวเด่น
  ข่าวชลบุรี
  หน่วยงานในแหลมฉบัง
  สถานที่สำคัญในแหลมฉบัง
  ที่พักและโรงแรมในแหลมฉบัง
  แนะนำจังหวัดชลบุรี
  ร้านอาหารในแหลมฉบัง
 
 
 
 
 
 
 
กำลังออนไลน์59คน
ผู้ชมวันนี้1210คน
ผู้ชมเมื่อวาน4370คน
ผู้ชมเดือนนี้67740คน
ผู้ชมเดือนก่อน159661คน
ผู้ชมทั้งสิ้น6120352คน

  ข่าวเด่น
 พบศพหนุ่มสิงห์บุรีนอนเสียชีวิตข้างถนนพร้อมรถจักรยานยนต์คู่ใจบริเวณคอเขาอุตตพงษ์ แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดขี่รถแหกโค้กหรือถูกเฉี่ยวชน ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา
 เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.วันนี้ ( 10 ส.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตพร้อมรถจักรยานยนต์ บริเวณร่องน้ำข้างทางบริเวณคอเขาอุตตพงษ์ หมู่ 7 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จึงประสาน ร.ต.อ.ปชารัก สุริยะ ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปที่อยู่ใกล้ ณ จุดเกิดเหตุ
 ในที่เกิดเหตุบริเวณทางโค้งคอเขาอุตตพงษ์ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อยู่ในลักษณะนอนหงาย ใส่เสื้อสีดำกางเกงขาสั้น อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียวดำ หมายเลขทะเบียน ขวง 116 ระยอง มีบาดแผลถลอกบริเวณหน้า เลือดไหลออกหู ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิทยา บุพผาสร้อย อายุ 30 ปีที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 140/3 หมู่ 6 ต.อินทร์บุรี อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ในตัวพบเงินสดและสร้อยคอที่มีพระเครื่องจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรักษาไว้มอบให้ญาติต่อไป
 จากการสันนิษฐานและตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ในช่วงก่อนรุ่งเช้า ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาคนเดียวด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักเอง หรือถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน จนทำให้เกิดเสียหลักแหกโค้งชนป้ายโฆษณาข้างทางอย่างแรง จนกระเด็นตกข้างทางเสียชีวิต แล้วในรุ่งเช้ามีผู้สัญจรผ่านไปมาพบศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนติดต่อญาติให้มาติดต่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่าน 405 ครั้ง   โพสเมื่อ : 10/08/2019 10:48
หน้าหลัก  |   ข่าวท้องถิ่น  |   ข่าวประชาสัมพันธ์   |   เว็บบอร์ด  |   ร้องทุกข์/ติชม   |   ติดต่อเรา
สำนักงานแหลมฉบังนิวส์ 77/8 ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230
Copyright@2014 LaemChaBangnews.com