ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวท้องถิ่น
  ข่าวเด่น
  ข่าวชลบุรี
  หน่วยงานในแหลมฉบัง
  สถานที่สำคัญในแหลมฉบัง
  ที่พักและโรงแรมในแหลมฉบัง
  แนะนำจังหวัดชลบุรี
  ร้านอาหารในแหลมฉบัง
 
 
 
 
 
 
 
กำลังออนไลน์564คน
ผู้ชมวันนี้4541คน
ผู้ชมเมื่อวาน9184คน
ผู้ชมเดือนนี้131813คน
ผู้ชมเดือนก่อน255109คน
ผู้ชมทั้งสิ้น5747452คน

  ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง เปิดจุดบริการประชาชนพร้อมให้โอวาทกับพนักงานและเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานประจำจุดบริการประชาชนเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุ การเดินทาง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 

เวลา 09.00 น. วันนี้ เรือโทยุทธนา โมกขาว ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง ลงพื้นที่ตรวจความพร้อม และเป็นประธานเปิดจุดบริการประชาชนพร้อมให้โอวาทกับพนักงานและเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานประจำจุดบริการประชาชนเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุ การเดินทางใน ช่วงเทศการสงกรานต์ พ.ศ.2562 ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง กล่าวว่าสืบเนื่องจากรัฐบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำหนดให้ระหว่างวันที่ 12 เมษายน ถึงวันที่ 17 เมษายน 2562 เป็นช่วง7วันอันตรายเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2562 ดังนั้น หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ และเอกชน ระดมแนวความคิดในการป้องกันและแก้ไขปัญหาด้านการจราจร พร้อมสนธิกำลัง เครื่องมือ เครื่องใช้ และอุปกรณ์ต่างๆ ด้านความปลอดภัย เพื่อบูรณาการให้สัมฤทธิผลอย่างเป็นรูปธรรม

โดยในส่วนของท่าเรือแหลมฉบังได้มีการกำหนดมาตรการการขนส่งสินค้าในท่าเรือแหลมฉบังช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้ถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ตามนโยบายของรัฐบาล จึงขอความร่วมมือไปยังผู้ประกอบการ ทุกประเภท ที่ใช้การจรจร ในท่าเรือแหลมฉบัง ดังนี้ คือ 1 ในการขนส่งสินค้าเข้าและออกทุกประเภท ทางถนน ต้องตรวจสอบสมรรถนะของรถและผู้ขับขี่และทำการขนส่งด้วยความระมัดระวังให้เกิดความปลอดภัยเป็นพิเศษ สำหรับสินค้าอันตรายขาเข้า ก่อนการขนส่งให้ตรวจสอบความพร้อมของรถขนส่งและพนักงานขนส่งเพื่อให้การขนส่งสินค้าอันตรายเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและปลอดภัย 2 หากต้องการคำแนะนำให้ติดต่อกองการท่า สำนักปฏิบัติการท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมกันนี้ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนน ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ


อ่าน 61 ครั้ง   โพสเมื่อ : 11/04/2019 17:44
หน้าหลัก  |   ข่าวท้องถิ่น  |   ข่าวประชาสัมพันธ์   |   เว็บบอร์ด  |   ร้องทุกข์/ติชม   |   ติดต่อเรา
สำนักงานแหลมฉบังนิวส์ 77/8 ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230
Copyright@2014 LaemChaBangnews.com