ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวท้องถิ่น
  ข่าวเด่น
  ข่าวชลบุรี
  หน่วยงานในแหลมฉบัง
  สถานที่สำคัญในแหลมฉบัง
  ที่พักและโรงแรมในแหลมฉบัง
  แนะนำจังหวัดชลบุรี
  ร้านอาหารในแหลมฉบัง
 
 
 
 
 
 
 
กำลังออนไลน์57คน
ผู้ชมวันนี้5297คน
ผู้ชมเมื่อวาน6394คน
ผู้ชมเดือนนี้208630คน
ผู้ชมเดือนก่อน283426คน
ผู้ชมทั้งสิ้น5569160คน

  ข่าวประชาสัมพันธ์
คิดดี ทำดี ไม่มีใครว่า !!   คริสตจักรฮาเลลูยาพัทยา รับมอบกีต้าโปร่ง เพื่อพัฒนาเด็กให้ห่างไกลยาเสพติด พร้อมยืนยันยังสนับสนุนเด็กสู่กีฬาอาชีพต่อเนื่อง(มีคลิป)
คริสตจักรฮาเลลูยาพัทยา ขอบคุณสุดซึ่ง ในขณะที่ทางชมรม  ALL  FOR   ONE  THAILAND    เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชน ห่างไกลยาเสพติด สนับสนุนกิจกรรมดนตรี โดยมอบกีต้าโปร่ง ให้ทาง ฮาเลลูยาพัทยา   เพื่อให้เยาวชนเล่นดนตรี(กีต้า) เป็นการป้องกันให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติดและพร้อมสนับสนุนด้านกีฬา เพื่อปลูกฝัง ส่งเสริมให้เยาวชนในเฮเลลูยา ก้าวขึ้นสู่นักกีฬาอาชีพ  ในขณะที่ผ่านมาประสพความสำเร็จไปแล้วถึง 30 คน และอีก 2 คนก้าวสู่นักกีฬา ฟุตบอลอาชีพ สังกัดทีมชาติไทย
ในวันนี้(3 เม.ย.62) ที่คริสตจักรฮาเลลูยาพัทยา  สหกิจคริสเตียน แห่งประเทศไทย  55/35  ม.7  ต.หนองปลาไหล  อ.บางละมุง   จ.ชลบุรี  อาจารย์  โอ พิล  ฮวาน  พร้อมคณะอาจารย์ คริสตจักรฮาเลลูยาพัทยา  ได้รับมอบเครื่องดนตรี ประเภท กีต้าโปร่ง จำนวน 10 ตัว  เพื่ิอใช้ในการฝึกสอนให้เยาวชนเล่นดนตรี  เพื่อเป็นการป้องกันให้เยาวชน ห่างไกลยาเสพติด  จากอาจารย์ วิเศษ  ไผ่ชัยสิทธิ์  ประธานชมรม ALL  FOR  ONE   THAILAND   นายไพบูลย์    เสริมสาตร์  นายกสมาคมสื่อมวลชนศรีราชา   และนาย สุรศักดิ์   ร่มรื่น  ที่ปรึกษาสมาคมฯและชมรมฯ  พร้อมคณะ ได้ร่วมกันมอบกีต้าโปร่ง จำนวน 10 ตัวให้กับทางคริสจักรฯ เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์การเรียนรู้ของเยาวชนและเพื่อให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด ที่เป็นจุดมุ่งหมายของรัฐบาลไทยในขณะที่ทางคริสจักรฯเองก็มีการส่งเสริมทางด้านกีฬาอยู่แล้วเช่นกัน โดยจากที่ผ่านมาเยาวชนในคริสจักรฮาเลลูยาพัทยา ได้ประสพความสำเร็จก้าวขึ้นนักกีฬาอาชีพจำนวนมาก ล่าสุดมีเยาวชน 2 คนที่ประสพผลสำเร็จก้าวขึ้นนักหุตบอลอาชีพในสังกัดทีมชาติไทย  จึงถือได้ว่าคริสจักรเฮเลลูยาพัทยา เป็นอีกหนึ่งคริสจักร ที่ผลิตนักกีฬา
ในขณะอาจารย์   วิเศษ   ไผ่ชัยสิทธิ์   ประธานชมชม  ALL  FOR  ONE  THAILAND  การดำเนินการในกิจกรรมดังกล่าวนี้ก็เพื่อให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการเล่นดนตรีและเพื่อเป็นการป้องกันให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด และทางชมยังมีกิจกรรมต่อเนื่องโดยวันที่ 7 เม.ย.62 นี้  จะสอนที่ฑัณสถานหญิงชลบุรี โดยสอนผู้ต้องขังหญิงได้ศึกษาและเล่นดนตรี  ในวโรกาศที่ได้อภัยโทษ ปล่อยตัวสู่อิสระภาพจำนวน 200 คน       ด้าน อ.โอ  พิิล  ฮวาน    ประจำคริสจักรฯได้ขอบคุณ ผู้ใจบุญและคณะจากชมชร ALL  FOR  ONE  THAILAND และคณะสื่อมวลชนศรีราชา  ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชน มอบเครื่องดนตรี กีต้าโปร่ง ให้กับคริสจักร ซึ่งทางคริสจักรฯ เองก็มีความต้องการอุปกรณ์ดนตรีเพื่อในการฝึกฝนให้เยาวชนได้เรียนรู้ทักษะในเรื่องดนตรีและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ซึ่งเป็นการป้องกันให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด  ในขณะที่ทางคริสจักรเอง ก็ยังมีการส่งเสริมทางด้านกีฬาด้วย ซึ่งจากที่ผ่านมาเยาวชนของทางคริสจักรฯประสพความสำเร็จก้าวสู่นักกีฬาอาชีพไปแล้วถึง 30 คนและล่าสุด อีก 2 คน ก้าวสู่นักฟุตบอลอาชีพ ในสังกัดทีมชาติอีกด้วย  ขอยอมรับว่าทางคริสจักรฯเป็นอีกหนึ่งคริสจักร ที่ผลิตนักกีฬา ไปจากที่เนี่ย ก้าวสู่วงการนักกีฬาอาชีพ

อ่าน 54 ครั้ง   โพสเมื่อ : 03/03/2019 22:32
หน้าหลัก  |   ข่าวท้องถิ่น  |   ข่าวประชาสัมพันธ์   |   เว็บบอร์ด  |   ร้องทุกข์/ติชม   |   ติดต่อเรา
สำนักงานแหลมฉบังนิวส์ 77/8 ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230
Copyright@2014 LaemChaBangnews.com